Home / Tin công nghệ / Những thông tin bổ ích về khóa chống trộm xe máy thông minh

Những thông tin bổ ích về khóa chống trộm xe máy thông minh

Hiện nay xe máy là một nhu cầu hoàn toàn không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng khóa chống trộm là rất cần thiết và tăng lên đáng kể. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại khóa đa dạng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về khóa chống trộm xe máy thông minh dưới đây nhé.

Khoá chống trộm xe máy thông minh là gì?

Khoá chống trộm xe máy thông minh là loại khoá điện tử có tính năng khoá tự động xe máy của mình khi ngừng hoạt động. Hiện tại có rất nhiều loại khóa chống trộm thông minh với những tính năng riêng biệt của mỗi loại cũng khác nhau.

Ngày nay khóa chống trộm xe máy đã là một thiết bị rất cần thiết và hoàn toàn không thể nào thiếu để bảo vệ xe máy không bị đánh mất của chúng ta. Nắm bắt được tình hình này mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại thiết bị thông minh này.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cung cấp khóa chống trộm xe máy gia tăng như vậy, chúng ta nên tìm đến những địa chỉ uy tín mà mua sản phẩm, để tránh tình trạng mua trúng những hàng kém chất lượng, hàng giả.

Khóa chống trộm dành cho xe máy
Khóa chống trộm dành cho xe máy

 

Sự cần thiết của khóa chống trộm xe máy hiện nay

Ngày nay xe máy là phương tiện mà ai cũng cần sử dụng cho việc di chuyển của mình. Bây giờ nhiều nơi hay xảy ra các tình trạng trộm cướp mất cắp, hoặc có khi chúng ta vô tình quên tắt khóa làm cho những kẻ gian có cơ hội, lúc đó chúng ta không biết làm gì khi bị mất cắp chiếc xe của mình. Do vậy bây giờ hầu như ai cũng tranh thủ để lựa chọn và lắp khóa chống trộm xe máy để bảo vệ tài sản của mình.

Khóa chống trộm xe máy thông minh đang có chiều hướng phát triển tăng cao, nó không chỉ là dùng chống trộm bảo vệ xe máy, mà còn dần dần trở thành gu thẩm mỹ cho những người sử dụng. Vì vậy mà sản phẩm này càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Sự cần thiết của khóa chống trộm xe máy
Sự cần thiết của khóa chống trộm xe máy

Ngày nay có rất nhiều loại khóa chống trộm mang tính năng nổi bật và ấn tượng khác nhau như: khóa chống trộm định vị, khóa, khóa chống trộm smartkey…

Ưu điểm của khoá xe máy thông minh

Những ưu điểm khi sử dụng những loại khóa này là:

  • Chúng ta có thể cài chế độ thiết bị này trên máy tính hoặc điện thoại nên khi có ai tác động vào xe máy của chúng ta thì thiết bị sẽ cảnh báo chống trộm ngay.
  • Xe chúng ta khi bị tác động hoặc bị dắt đi trong bán kính cho phép thì khóa chống trộm con chip sẽ kích hoạt còi hú to vang lên báo động cho những người xung quanh. Đặt biệt với loại khóa thông minh này sẽ có tin nhắn báo về điện thoại khi có ai đó vận hành xe của chúng ta.
  • Khi khóa thông minh này tắt nguồn thì không có bất cứ ai có thể dắt xe của chúng ta đi được
  • Các loại khóa chống trộm này có thể điều khiển từ xa và giúp cho các bạn tìm kiếm xe máy một cách dễ dàng tại khu dựng xe đông đúc.
  • Những lúc bạn quên khóa xe thì thiết bị này sẽ tự động bật và chuyển sang chế độ chống trộm ngay cho bạn chỉ sau 3 phút.
Cài đặt chống trộm qua thiết bị điện thoại
Cài đặt chống trộm qua thiết bị điện thoại

Trên đây là chia sẻ những thông tin về khóa chống trộm xe máy. Với những ưu điểm như vậy bạn nên lắp khóa chống trộm xe máy để bảo vệ tài sản của mình cho an toàn hơn nhé.