Home / Phần mềm - Ứng dụng / Cách ghép video trên iPhone bằng các phần mềm chuyên dụng

Cách ghép video trên iPhone bằng các phần mềm chuyên dụng

Bạn có một niềm đam mê mãnh liệt với việc quay dựng và tạo những video thú vị. Vậy sao không thử trải nghiệm ngay những phần mềm hỗ trợ cách ghép video trên iPhone độc đáo và hữu ích ngay sau đây. 

TOP 5 ứng dụng ghép video trên iPhone tốt nhất 2020

Hãy cùng tham khảo và trải nghiệm 5 ứng dụng ghép video trực tiếp trên iPhone phổ biến nhất hiện nay. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ đem lại cho mọi người những video hay và thú vị nhất.

1. Ứng dụng VivaVideo trên iPhone

Một trong những cách ghép video trên iPhone đơn giản và dễ áp dụng nhất chính là sử dụng phần mềm VivaVideo hỗ trợ biên tập nội dung video đặc sắc theo nhiều phong cách và dễ dàng chia sẻ thành quả với người thân và bạn bè. VivaVideo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video trên smartphone chuyên nghiệp không thua kém gì thiết bị chuyên dụng. Cho phép người dùng tự do sáng tạo các video mới theo phong cách riêng từ những video có sẵn hay quay mới. 

VivaVideo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video trên smartphone chuyên nghiệp
VivaVideo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video trên smartphone chuyên nghiệp

2. Phần mềm Magisto for iPhone

Lựa chọn phần mềm chỉnh sửa video tiếp theo được giới thiệu chính là Magisto cho iPhone. Tương tự như Vivavideo, công cụ Magisto cho phép người dùng tự do biên tập, cắt ghép video trên iPhone nhanh chóng cùng hệ thống tương tác video với nhiều tùy biến ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc theo chủ đề để giúp video mang màu sắc riêng, đậm dấu ấn cá nhân và chia sẻ thoải mái cùng bạn bè, người thân. 

Magisto cho phép người dùng tự do biên tập, cắt ghép video trên iPhone
Magisto cho phép người dùng tự do biên tập, cắt ghép video trên iPhone

3. Ứng dụng Animoto 

Bạn đang tìm cách ghép video trên điện thoại iPhone mà vẫn chưa chọn lựa được công cụ ưng ý? Vậy đừng bỏ qua Animoto với những chủ đề tạo video vui nhộn và độc đáo dành cho iPhone. Thao tác cắt ghép video trên iPhone với Animoto thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng để cho ra đời một video tuyệt vời và theo sở thích của bạn.

Animoto với những chủ đề tạo video vui nhộn và độc đáo
Animoto với những chủ đề tạo video vui nhộn và độc đáo

Tải Animoto cho iPhone miễn phí: Animoto.

4. Công cụ Splice cho iPhone

Cái tên tiếp theo trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa, ghép video trên iPhone thú vị chính là Splice. Công cụ hỗ trợ cách ghép video trên iPhone này được nhiều đông đảo người dùng iPhone yêu thích sử dụng trên toàn cầu nhờ ưu điểm thao tác đơn giản và kết quả chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp. Với Splice tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn những đoạn video muốn chỉnh sửa, cắt ghép và lựa chọn thêm các hiệu ứng hay bộ lọc video yêu thích để cho ra đời một tác phẩm ấn tượng và thu hút.

Splice được yêu thích với thao tác đơn giản và kết quả chỉnh sửa chuyên nghiệp
Splice được yêu thích với thao tác đơn giản và kết quả chỉnh sửa chuyên nghiệp
  • Tải ứng dụng Splice cho iPhone: Splice.

5. App VidLab trên iPhone

Với những người sử dụng iPhone chưa ưng ý với các phần mềm chỉnh sửa video gợi ý trên đây thì hãy tham khảo tiếp ứng dụng VidLab cho phép lồng ghép nhiều đoạn video và lồng nhạc thú vị. Ứng dụng này có số người dùng đông đảo nhờ tính tiện lợi và đa dạng nội dung đem đến cho nhiều sự lựa chọn. 

VidLab cho phép lồng ghép nhiều đoạn video và lồng nhạc thú vị
VidLab cho phép lồng ghép nhiều đoạn video và lồng nhạc thú vị
  • Tải VidLab cho iPhone: VidLab.

Như vậy trên đây là lợi ý Top 5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video tiện lợi trên iPhone. Giờ đây, các thao tác thực hiện cách ghép video trên iPhone sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo các video với nội dung mới lạ nhờ các công cụ hỗ trợ biên tập hiệu quả và hoàn toàn miễn phí này. Hãy thử ngay nhé!