Home / Tin công nghệ / Samsung Galaxy S20 | S20+ sẽ có bao nhiêu phiên bản màu sắc?

Samsung Galaxy S20 | S20+ sẽ có bao nhiêu phiên bản màu sắc?

Samsung Galaxy S20 | S20+ đã được Samsung giới thiệu tới người dùng tại sự kiện Unpack diễn ra ngày 11/02 tại Mỹ. Trong sự kiện đó, Samsung đã giới thiệu tới người dùng các phiên bản màu sắc của Samsung S20 và S20+. Ngoài ra, theo những thông tin mới cập nhật, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt ba phiên bản màu sắc mới của S20 và S20+. Vậy, đó là những phiên bản máu sắc nào? Galaxy S20, S20+ sẽ có bao nhiêu màu được bán tại thị trường Việt Nam? Hãy cùng cập nhật thông tin nhé.

Samsung Galaxy S20 | S20+ sẽ có bao nhiêu phiên bản màu sắc?

Nếu như tại sự kiện ra mắt S20 | S20+ tại Mỹ. Samsung đã giới thiệu tới người dùng siêu phẩm Samsung S20 với 3 phiên bản màu sắc là Xám, Xanh da trời và Hồng trong khi Samsung S10+ là Xanh da trời, Đen và Xám. Tuy nhiên, ngoài 3 phiên bản màu sắc này, Samsung sẽ giới thiệu tới người dùng các phiên bản màu sắc mới của S20 và S20+ là Trắng, Xanh dương và Đỏ.

Samsung Galaxy S20+ màu Trắng sẽ được ra mắt
Samsung Galaxy S20+ màu Trắng sẽ được ra mắt

Cũng theo nguồn tin có được thì phiên bản Samsung Galaxy S20 |  S20+ màu Trắng đã xuất hiện trên Website Samsung Hàn Quốc và nó sẽ được ra mắt tại sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S20 series tại Hàn Quốc thời gian tới.

Phiên bản S20 xanh da trời và đỏ bên cạnh phiên bản S20 màu hồng
Phiên bản S20+ xanh dương và đỏ bên cạnh phiên bản S20 màu hồng

Trong khi đó thì 2 phiên bản màu Xanh dương và Đỏ lại được chia sẻ trong bài đăng của Ice Universe trên Twitter cho thấy những hình ảnh thực tế của 2 phiên bản màu sắc của Galaxy S20+ màu Xanh dương và Đỏ ngay bên cạnh bản S20 màu Hồng. Mặc dù vậy, không rõ liệu 2 bản S20+ màu trên có được ra mắt cùng thời điểm ra mắt phiên bản màu Trắng hay không?

Samsung Galaxy S20+ có bao nhiêu màu?

Đặc biệt, nguồn tin cũng chia sẻ rằng cả 3 phiên bản màu mới (Trắng, Xanh dương và Đỏ) nhiều khả năng sẽ chỉ ra mắt và được bán tại duy nhất thị trường Hàn Quốc mà thôi. Mặc dù vậy thông tin này vẫn chưa được xác thực nên chúng ta vẫn có thể hy vòng Samsung sẽ bán thêm 3 phiên bản màu mới này tại các thị trường khác, trong đó có cả Việt Nam.

Điểm qua một chút về thông số cấu hình S20 và S20+. Trong khi S20 được trang bị màn hình hiển thị 6.2 inch còn Galaxy S20+ là 6.7 inch, tần số quét màn hình 120 Hz. Samsung sẽ trang bị con chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865 tùy thị trường. Dung lượng RAM 12GB, viên pin dung lượng 4.500mAh sạc nhanh 25W  hỗ trợ kết nối 5G.

Vậy, Samsung Galaxy S20 và S20+ sẽ có 6 phiên bản màu sắc, tuy nhiên có thể sẽ chỉ có 3 màu được bán tại Việt Nam thôi. Nếu tất cả các phiên bản màu này được bán tại Việt Nam thì bạn sẽ chọn phiên bản nào. Hãy cùng theo dõi những thông tin cập nhật tiếp theo nhé.

Ngoài ra, nếu bạn dành một sự quan tâm đặc biệt và muốn sở hữu siêu phẩm này ngay khi xuất hiện tại Việt Nam thì đừng quên tham gia chương trình đặt trước Samsung Galaxy S20+ tại Viettel Store tặng ngay tai nghe Galaxy Burds+ giá trị kèm theo nhiều ưu đãi độc quyền tại Viettel Store. Hotline: 1800 8123

Đặt trước Galaxy S20+

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: