Home / Phần mềm - Ứng dụng / Chia sẻ 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại “xịn” như máy kỹ thuật số

Chia sẻ 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại “xịn” như máy kỹ thuật số

Bạn là một tín đồ nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế để sắm cho mình một chiếc máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh chuyên nghiệp? Không sao đâu, những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại Android hay iOS được giới thiệu dưới đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TOP 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Những ứng dụng giúp xử lý hình ảnh chụp bằng camera điện thoại rất tiện lợi, giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng để có những ảnh chụp xóa phông cực đỉnh. Với các ứng dụng chụp ảnh đẹp trên smartphone, bạn không cần phải sở hữu điện thoại quá “xịn” hay camera có độ phân giải siêu lớn, mà chỉ cần một chiếc điện thoại chụp hình ổn. Để có được những bức hình đẹp, bạn cũng cần có chút sáng tạo, gu thẩm mỹ cơ bản và các chọn bố cục, ánh sáng ổn là được. Bạn nên dành chút thời gian luyện tập với các ứng dụng dưới đây để nhanh chóng “lên tay” nhé!

1 Ứng dụng chụp ảnh Camera+ cho iOS

Ứng dụng chụp ảnh Camera+ cho iOS
Ứng dụng chụp ảnh Camera+ dành cho iOS

Camera+ chính là ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại đầu tiên xin giới thiệu tới bạn và là một trong những

2 Ứng dụng Diana Photo dành cho iOS và Android

Ứng dụng Diana Photo dành cho iOS và Android
App chỉnh sửa ảnh đẹp Diana Photo

Với khả năng phơi sáng kép ấn tượng chỉ trong vài giây, ứng dụng chụp ảnh Diana Photo cho phép người dùng bắt trọn những khoảnh khắc có một không hai. App chỉnh sửa ảnh đẹp Diana Photo còn cho phép bạn kết hợp nhiều bức hình lại với nhau theo một ý tưởng phối cảnh độc đáo. Bạn cũng có thể lựa chọn ngẫu nhiên những ý tưởng có sẵn trên ứng dụng. Thêm một tin vui cho người dùng là ứng dụng Diana Photo hỗ trợ hoạt động đồng thời trên cả thiết bị iOS và Android.

3 Ứng dụng Hipstamatic dành cho iOS

Ứng dụng Hipstamatic dành cho iOS
Ứng dụng Hipstamatic dành cho iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh theo phong cách cổ điển thì Hipstamatic chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Thao tác sử dụng ứng dụng Hipstamatic rất đơn giản, bạn có thể tùy chọn loại ống kính, bộ lọc và đèn flash trợ sáng trước khi chụp. Lưu ý, hình ảnh chụp bằng Hipstamatic không thể thay đổi bộ sau khi chụp, tính năng này cũng giống như máy film chụp ảnh truyền thống vậy.

4 Ứng dụng Retro Camera dành cho Android

Ứng dụng Retro Camera dành cho Android
Chụp ảnh theo phong cách cổ điển với ứng dụng Hipstamatic

Tương tự như ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển Hipstamatic dành cho iOS thì Retro Camera là lựa chọn dành riêng cho Android. Ứng dụng Retro Camera cung cấp 5 tùy chọn camera với những gam màu cổ điển như chế độ phim xước hay xử chéo hình ảnh.

5 Ứng dụng Prisma cho iOS và Android

Ứng dụng Prisma cho iOS và Android
Biến những bức ảnh chụp thành những tác phẩm nghệ thuật với Prisma

Bạn đã quá nhàm chán với những phong cách chỉnh sửa ảnh truyền thống và đang tìm kiếm một app chỉnh sửa mới mẻ? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng Prisma với khả năng biến những bức ảnh chụp thành những tác phẩm nghệ thuật theo phong cách hội họa của các danh họa nổi tiếng thế giới như Picasso hay Munk. Prisma cung cấp các chế độ chỉnh sửa tự động, bạn chỉ việc chọn và áp dụng mà không cần chỉnh sửa thủ công, phức tạp.

Với các ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại và hỗ trợ chỉnh sửa ngay trên điện thoại này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh độc đáo, sáng tạo, không tha gì những máy ảnh chuyên nghiệp. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa thử sử dụng những ứng dụng thú vị này và đừng quên chia sẻ với bạn bè những tác phẩm nghệ thuật do chính bạn tạo ra nhé!

Ngoài những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại. Nếu muốn có những bức ảnh đẹp, bạn cần thêm một vài mẹo nữa và một trong số đó chính là cách làm mờ ảnh trên điện thoại, chắc chắn bạn sẽ cần tới.