Home / Tin công nghệ / Giá bán dự kiến OPPO Reno2 | OPPO Reno2 F là bao nhiêu?

Giá bán dự kiến OPPO Reno2 | OPPO Reno2 F là bao nhiêu?

OPPO đã chính thức công bộ mức giá bán dự kiện bộ đôi OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F. Người dùng có thể đặt trước độ đôi sản phẩm dòng Reno này kể từ ngày 17/10 tại hệ thống cửa hàng bán điện thoại trên toàn quốc và nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Giá bán dự kiến OPPO Reno2 | OPPO Reno2 F là bao nhiêu?

OPPO Reno2 và Reno2 F đã có mức giá bán dự kiến trước ngày đặt trước sản phẩm
OPPO Reno2 và Reno2 F đã có mức giá bán dự kiến trước ngày đặt trước sản phẩm

Chỉ còn vài ngày nữa là OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Từ thời điểm ngày 17/10 – 25/10, người dùng đã có thể đặt trước được bộ đôi điện thoại của OPPO này với giá bán hấp dẫn và nhận thêm nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Tới ngày 26/10 người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Thời gian giới thiệu bộ đôi OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F
Thời gian giới thiệu bộ đôi OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F

Theo đó, mức giá bán dự kiến của bộ đôi này đã được công bố trên nhiều trang web bán điện thoại như Viettelstore.vn, Thế Giới Di Động…Cụ thể:

  • Giá bán OPPO Reno2 F, phiên bản hạ cấp của OPPO Reno2 có mức giá bán dự kiến là: 9.990.000 đồng với 2 phiên bản màu sắc là Xanh Biển Hồ, Trắng Hoa Tuyết.
  • Giá bán OPPO Reno2 có giá bán dự kiến là 15.990.000 đồng với 2 phiên bản màu sắc là Đen Lân Tinh, Hồng San Hô.

Đặc điểm của OPPO Reno2 | OPPO Reno2 F

OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F gây được những ấn tượng với hệ thống 4 camera đa chiều sáng tạo gồm camera siêu nét độ phân giải 48MP, camera tele độ phân giải 13MP cùng camera chân dung đơn sắc 2MP đem lại những trải nghiệm chụp ảnh đa dạng hơn cùng nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, chụp ảnh ban đêm, chụp ảnh chân dụng 2.0, chụp và quay video góc rộng, công cụ biên tập video thông minh.

=> Với OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F, chỉ một lần bấm máy có thể cho ra đời một kiệt tác hoàn hảo.

Thiết kế OPPO Reno 2 và Reno2 F độc đáo
Thiết kế OPPO Reno 2 và Reno2 F độc đáo

Đánh giá camera: OPPO Reno2 sử dụng camera pop-up dạng trượt có khả năng tự bảo vệ khi rơi tự do cùng thiết kế đèn báo có 12 màu sắc. Trong khi đó, OPPO Reno2 F sở hữu camera pop-up dạng vây cá có tốc độ trượt cực nhanh là 0.8s cùng số lần trượt tiêu chuẩn lên tới 3.000 lần.

Về thiết kế màn hình, OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F sở hữu màn hình toàn cảnh Panoramic tràn viền có kích thước lần lượt là 6.53 inch và 6.55 inch, chiếm 91% và 93% diện tích màn hình hiển thị ở mặt trước. Màn hình được trang bị kính Corning Gorilla Glass 6 chống va đập.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa trên chiếc điện thoại OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F mà máy sở hữu con chip Snapdragon 730G và dung lượng RAM 8GB, ROM 256GB và con chip MTK Helio P70 dung lượng RAM 8GB và ROM 128GB. Đây là những con chip thuộc hàng khủng trong phân khúc smartphone tầm cận cao cấp.

Bộ đôi OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F sở hữu viên pin dung lượng 4.000mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 cho thời gian sạc đầy dung lượng pin chưa đến 80 phút, bạn có thể trải nghiệm điện thoại với tác vụ nghe gọi liên tục trong 35 giờ đồng hồ.

Chọn OPPO Reno2 hay OPPO Reno2 F

Dự kiến ngày 17/10/2019, bộ đôi sản phẩm mới của OPPO sẽ chính thức được đặt trước và tới ngày 26/10 sản phẩm sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá bán OPPO Reno2 ở trên. Để đặt trước sản phẩm này và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy tới những hệ thống cửa hàng bán điện thoại trên toàn quốc để đặt trước hoặc trải nghiệm sản phẩm trước khi mua khi sản phẩm về Việt Nam nhé.