Home / Mẹo điện thoại / Hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone quên mật khẩu

Hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone quên mật khẩu

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mở khóa iPhone quên mật khẩu. Hãy lưu ngay bài viết này lại để đề phòng trường hợp khẩn cấp bạn nhé.

Ngoài 2 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu được giới thiệu giới đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu khác tại đây nhé.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu

Cách đầu tiên đó chính là reset lại thiết bị, nhưng điều này sẽ khiến cho chúng ta mất toàn bộ dữ liệu trong máy. Vì thế trước khi mở khóa iPhone quên mật khẩu, chúng ta cần sao lưu dữ liệu trước khi đặt lại cài đặt gốc qua iTunes. Đầu tiên, tải iTunes và kết nối với máy tính, sau đó nhấn vào biểu tượng điện thoại hiển thị trên iTunes.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu
Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu

Bạn tiếp tục nhấn vào sao lưu ngay bây giờ (phần mềm có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud).

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu (1)

Sau khi đã hoàn tất sao lưu, bạn nhấn vào “Khôi phục điện thoại” để bắt đầu cài đặt lại.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu

Cuối cùng, khi đã thành công khôi phục điện thoại, bạn hãy kết nối lại với iTunes để sao chép lại toàn bộ dữ liệu nhé.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu (4)

Tiếp theo là cách thứ hai, đầu tiên bạn truy cập vào icloud.com/#find, sau đó đăng nhập tài khoản iCloud của bạn. Tiếp theo nhấn vào Cài đặt, chọn “Thiết bị của tôi”, nhấn biểu tượng dấu “x” để tiến hành khôi phục lại điện thoại.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu (5)

Sau khi đã khôi phục được điện thoại, bạn tiến hành kết nối lại vào iTunes và nhấp vào “Khôi phục bản sao lưu” để lấy lại toàn bộ dữ liệu cá nhân.

Cách mở khóa iPhone quên mật khẩu (6)

Vậy trên đây là 2 cách mở khóa iPhone quên mật khẩu, giúp bạn có thể sử dụng ngay nếu chẳng may quên mật khẩu điện thoại mà không cần phải tốn tiền mang ra ngoài hàng sửa. Hãy thường xuyên thay mật khẩu để bảo mật dữ liệu cá nhân được tốt hơn nhé.