Home / Tin công nghệ / Màn hình Samsung Galaxy S10+ bao nhiêu inch?

Màn hình Samsung Galaxy S10+ bao nhiêu inch?

Ngoài các thông số cấu hình thì kích thước màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch cũng là thông tin mà giới công nghệ và người dùng bình thường rất quan tâm. Vậy cùng Techphone.vn tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch?

Samsung đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 tới đây. Mặc dù phải chờ đợi thêm 1 tháng nữa thì giới công nghệ mới được tận mắt chứng kiến màn trình diện của những siêu phẩm Galaxy S10, nhưng những hình ảnh đầu tiên đã được lộ diện cho biết những thông số quan trọng về máy.

Hình ảnh rò rỉ của Samsung cho biết màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch
Hình ảnh rò rỉ của Samsung cho biết màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch

Theo hình ảnh rò rỉ từ trái sang phải cho biết, Samsung sắp ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 bao gồm: Galaxy S10E là phiên bản giá rẻ nhất, Galaxy S10 có 3 camera sau và cuối cùng là Galaxy S10+.

Trong đó, màn hình cong Galaxy S10+ trang bị kích thước 6,44 inch với 3 camera phía sau, camera selfie kép và có cảm biến vân tay trong màn hình cùng dung lượng viên pin là 4.000mAh.

Ngoài thông tin về màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch thì trang PhoneArena còn cho biết thêm nhiều khả năng máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855 mới nhất có 8 nhân từ Qualcomm và 6GB RAM.

Bên cạnh đó, chuyên trang chấm điểm phần cứng cũng vừa đăng tải thông tin về điểm hiệu năng của smartphone có model là SM – G975U, đây được cho là chiếc Galaxy S10+ sắp ra mắt.

Điểm hiệu năng của thiết bị được cho là Galaxy S10+
Điểm hiệu năng của thiết bị được cho là Galaxy S10+

Theo đó, máy có điểm đơn nhân là 3.413 điểm, đạt 10.256 điểm đa nhân cao hơn điểm hiệu năng của Galaxy S9 Plus ra mắt năm ngoái. Nhưng kết quả thử nghiệm này vẫn chưa vượt mặt được siêu phẩm iPhone XS Max đến từ nhà Apple với số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là: 4.797 điểm và 11.209 điểm.

Ngoài những thông tin về màn hình Galaxy S10+ bao nhiêu inch, điểm hiệu  năng, thông số cấu hình thì chúng ta đừng quên có một mẫu Galaxy F màn hình gập có thể sẽ cùng ra mắt trong sự kiện ngày 20/2 tới đây. Cùng chờ đợi nhé!