Home / Tin công nghệ / Chính sách trả góp Home Credit cùng vô vàn lợi ích hấp dẫn

Chính sách trả góp Home Credit cùng vô vàn lợi ích hấp dẫn

Home Credit hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 70 triệu khách hàng đến từ 11 quốc gia trên toàn cầu với đa dạng sản phẩm dịch vụ. Tại Việt Nam, Home Credit đã có hơn 10 năm hoạt động. Vậy chính sách trả góp Home Credit có gì hấp dẫn mà thu hút đông đảo người tiêu dùng đến thế? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Hình thức vay trả góp Home Credit là gì?

Vay trả góp tài chính Home Credit được đánh giá là một trong những giải pháp kinh tế an toàn với độ tin cậy cao. Hình thức vay trả góp Home Credit còn được gọi là khoản mua hàng trả góp với cam kết vay tài chính từ công ty Home Credit.

Giải pháp kinh tế an toàn với độ tin cậy cao khi vay trả góp Home Credit
Giải pháp kinh tế an toàn với độ tin cậy cao khi vay trả góp Home Credit

Theo đó khách hàng có thể mua hàng và sở hữu sản phẩm hay thậm chí rút tiền mặt trước rồi trả tiền sau. Khoản vay có thể từ 10 – 20 triệu đồng hay nhiều hơn nữa tùy thuộc nhu cầu và điều kiện hồ sơ vay trả góp.

Một số ưu điểm đáng chú ý khi vay trả góp Home Credit như sau:

  • Hỗ trợ khoản vay giá trị tối đa lên tới 60 triệu USD, áp dụng với khách hàng đã có hợp đồng vay tại Home Credit.
  • Khách hàng mới có thể vay tới 20 triệu đồng tại Home Credit.
  • Hỗ trợ vay 10 triệu đồng cho khách hàng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Gia hạn trả muộn nhất tới 36 tháng.
  • Hưởng lãi suất cố định ưu đãi tùy thuộc sản phẩm dịch vụ cho vay.
  • Thủ tục vay trả góp đơn giản, quy trình nhanh gọn, không cần thế chấp
  • Có thể mua điện thoại trả góp Home Credit hay nhiều sản phẩm tiêu dùng khác với nhiều ưu đãi.
  • Giải ngân nhanh và hình thức hoàn trả góp đa dạng, có thể trả trực tiếp, qua ngân hàng, bưu điện hay ví MoMo.

Lợi ích từ những chính sách trả góp Home Credit hấp dẫn

Cùng các ưu đãi lãi suất mua trả góp 0% lãi suất hay không cần thế chấp, chính sách trả góp Home Credit còn khá mở với thời gian xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đặc biệt hình thức tiêu dùng trả góp Home Credit qua thẻ tín dụng còn đem lại nhiều lợi ích kinh tế lớn.

Hình thức tiêu dùng trả góp Home Credit độ tin cậy cao
Hình thức tiêu dùng trả góp Home Credit độ tin cậy cao

1. Độ bảo mật cao

Vấn đề bảo mật thông tin và tài khoản người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Home Credit. Với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit sẽ được cung cấp thẻ thông minh được tối ưu hóa bảo mật, tránh hành vi gian lận hay tấn công bởi phần mềm độc hại, tăng độ tin cậy cho người dùng.

2. Phí giao dịch cạnh tranh

Khách hàng khi đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng Home Credit sẽ không cần lo lắng về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến thẻ hàng tháng. Các chi phí khác như rút tiền trên thẻ cũng chỉ ở mức 3%, chuyển đổi ngoại tệ 4%, lãi suất thẻ 3.75%. Những chi phí này thấp hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.

3. Hưởng nhiều ưu đãi lớn

Khi sở hữu thẻ Home Credit và dùng để thanh toán mua hàng, khách hàng có thể hưởng các ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% hay miễn phí lãi suất 45 ngày khi mua hàng hóa/dịch vụ tại chi nhánh của hãng và thanh toán đầy đủ đúng hạn số dư.

4. Thủ tục đơn giản, tích hợp công nghệ

Bên cạnh các lợi ích kể trên, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit  còn giúp rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục và hoàn trả góp hàng tháng nhờ ứng dụng những tiến bộ công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản hay xử lý các giao dịch ngay trên website hay ứng dụng Home Credit tải về điện thoại.

Home Credit ứng dụng những tiến bộ công nghệ hiện đại rút ngắn thời gian thủ tục
Home Credit ứng dụng những tiến bộ công nghệ hiện đại rút ngắn thời gian thủ tục

Như vậy trên đây là tổng hợp cơ bản những chính sách trả góp Home Credit cùng vô vàn lợi ích hấp dẫn rất đáng cân nhắc khi lựa chọn hình thức thanh toán thông minh này. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin tại website chính thức của Home Credit hoặc các bài viết liên quan nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: