Home / Phần mềm - Ứng dụng / Khám phá 6 ứng dụng hay cho iPhone nhất định phải có

Khám phá 6 ứng dụng hay cho iPhone nhất định phải có

Bạn là một tín đồ hệ điều hành iOS thông minh dành riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad hay nhiều sản phẩm khác của Apple. Vậy thì đừng bỏ lỡ những ứng dụng hay cho iPhone thú vị, phục vụ đắc lực cho hoạt động giải trí, học tập hay hữu ích cho công việc ngay dưới đây.

TOP 6 ứng dụng hay cho iPhone nhất định phải có

Với những ứng dụng hay cho iPhone này, sẽ có lúc bạn cần sử dụng tới chúng như là một thứ gì đó giúp bạn thử giãn, giải trí giữa những bộn bề của cuộc sống.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO

Sức hút của ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO nổi tiếng được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS là lựa chọn đầu tiên không thể bỏ qua. Với tính năng cung cấp các bộ lọc đa dạng, giúp cho hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, được nhiều dùng đánh giá cao.

 Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO
Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO

VSCO hiện cung cấp bản miễn phí giới hạn một số hiệu ứng và bản trả phí với đầy đủ các tùy chọn bộ lọc. Bạn không cần là một nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể tạo được những bức ảnh tuyệt đẹp với sự hỗ trợ đắc lực của VSCO.

Tải ứng dụng miễn phí: VSCO

2. Google Drive

Google Drive không chỉ là ứng dụng hay cho iPhone mà còn được ưa chuộng bởi cả những người sử dụng thiết bị Android. Với khả năng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 15GB, Google Drive là lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu sử dụng tính năng lưu trữ dữ liệu đám mây.

Google Drive là lựa chọn lưu dữ liệu tuyệt vời cho những người iPhone
Google Drive là lựa chọn lưu dữ liệu tuyệt vời cho những người iPhone

Hơn nữa, ứng dụng cho phép tương thích dữ liệu với Gmail, giúp dễ dàng chuyển file hay lưu trữ tài liệu dù bạn đang ở nơi đâu. Nếu dung lượng tài liệu của bạn vượt quá 15GB, bạn có thể mưa thêm dữ liệu với giá 10USD/tháng/1TB bộ nhớ Google Drive. Tuy nhiên, người dùng Google Drive trên iPhone có một điểm hạn chế là không thể tự động tải dữ liệu từ điện thoại lên Drive giống như iCloud.

Tải ứng dụng miễn phí cho iPhone: Google Drive

3. Facebook và Messenger

Bạn chắc không còn quá xa lạ với hai ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay chính là Facebook và Messenger. “Bộ đôi hoàn hảo” này sở hữu rất nhiều tính năng phong phú và miễn phí cho người dùng như chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh, dòng trạng thái thú vị, gọi thoại hay video call miễn phí, gửi tin nhắn và cả file dữ liệu. Ngoài ra bạn có thể chat nhóm hay tìm kiếm ai đó trên Messenger.

Tải ứng dụng miễn phí: FacebookMessenger

“Bộ đôi hoàn hảo” Facebook và Messenger
“Bộ đôi hoàn hảo” Facebook và Messenger

4. Ứng dụng hay cho iPhone Currency

Một trong những ứng dụng tiện ích được nhiều người lựa chọn trên iPhone chính là Currency – ứng dụng giúp chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng. Currency liên tục cập nhật sự biến động tỷ giá trực tuyến, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet. Người dùng có thể lựa chọn chuyển đổi hơn 100 đơn vị tiền tệ khác nhau trên thế giới, rất tiện lợi khi bạn muốn duy đổi giá trị tiền tệ.

Tải ứng dụng miễn phí: Currency

Ứng dụng Currency giúp chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng
Ứng dụng Currency giúp chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng

5. Ứng dụng iPhone giúp giảm stress Pacifica

Pacifica được biết đến là ứng dụng giải trí, giúp giảm căng thẳng hữu hiệu cho người dùng iPhone. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp mắt với các công cụ do chính những nhà tâm lý học tạo ra nhằm giúp giảm các vấn đề về tâm lý dạng nhẹ như lo âu, căng thẳng hay trầm cảm nhẹ. Liệu pháp được sử dụng chính là những bài hát, giai điệu hay âm thanh thư giãn não bộ. Pacifica  hiện đang cung cấp bản bản dùng thử miễn phí và bản đầy đủ tính năng phải trả phí khoảng 6$/tháng.

Tải ứng dụng cho iPhone: Pacifica

Ứng dụng giúp giảm stress Pacifica
Ứng dụng giúp giảm stress Pacifica

6. Ứng dụng SoundCloud

Đây là một trong những ứng dụng âm nhạc được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. SoundCloud hỗ trợ hoạt động trên iOS với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, dễ sử dụng. Người dùng có khả năng tương tác cao khi vừa có thể là người nghe, vừa có thể chính là nhạc sĩ sáng tạo nên những giai điệu tuyệt vời và chia sẻ chúng trên SoundCloud để với những người cùng sở thích âm nhạc.

Tải ứng dụng miễn phí: SoundCloud

SoundCloud hỗ trợ hoạt động trên iOS
SoundCloud hỗ trợ hoạt động trên iOS

Với 6 ứng dụng hay cho iPhone miễn phí trên đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng thú vị cùng “dế yêu”, vừa phục vụ hữu ích cho công việc và hoạt động giải trí. Ngoài ra, nếu bạn biết những ứng dụng hay ho nào khách thì đừng ngại chia sẻ cùng chúng tôi nhé!