Home / Phần mềm - Ứng dụng / Top 6 phần mềm ghi âm miễn phí tiện dụng trên điện thoại

Top 6 phần mềm ghi âm miễn phí tiện dụng trên điện thoại

Đa phần các điện thoại smartphone hiện nay đều được trang bị tính năng ghi âm. Tuy nhiên, phần mềm ghi âm mặc định trên điện thoại còn khá hạn chế về tính năng sử dụng. Do vậy, người dùng có thể tham khảo các ứng dụng ghi âm miễn phí trên điện thoại ngay dưới đây.

Top 6 phần mềm ghi âm miễn phí trên điện thoại

Nếu đang tò mò về những phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại miễn phí, hãy cùng Techphone.vn tìm hiểu chi tiết qua những

1. Ứng dụng Voice Recorder Pro

Phần mềm ghi âm miễn phí Voice Recorder Pro trên điện thoại được phát triển các tính năng cơ bản nhất. Với ứng dụng này, người dùng có thể thu lại âm thanh dưới các định dạng MP3, PCM, AAC, AMR hay nhiều định dạng phổ biến khác. Giao diện phần mềm rất thân thiện với người dùng, tiện lợi khi lưu trữ, tra cứu hay sắp xếp lại tệp âm thanh. Hơn nữa bạn có thể ghi âm lại cuộc gọi thoại với nhiều tùy chỉnh chất lượng âm thanh.

Tải ứng dụng thu âm: Voice Recorder Pro

Phần mềm miễn phí Voice Recorder Pro
Phần mềm miễn phí Voice Recorder Pro

2. Ứng dụng Voice Recorder 2018

Ứng dụng Voice Recorder phiên bản năm 2018 sở hữu đầy đủ các tính năng thu âm đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Voice Recorder 2018 được đánh giá là một trong 10 ứng dụng thu âm chất lượng nhất trên điện thoại Android. Ứng dụng này cho phép ghi âm thanh và tùy chỉnh, lưu trữ, chia sẻ và xuất file dưới định dạng MP3. Cách dùng Voice Recorder rất đơn giản và phục vụ đắc lực cho việc ghi âm.

Tải ứng dụng thu âm: Voice Recorder 2018

3. Ứng dụng miễn phí Snapback

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm ghi âm mới lạ thì Snapback chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Điểm đặc biệt của phần mềm ghi âm Snapback tới từ tính năng điều chỉnh âm lượng, tự chọn thời lượng ghi âm và giảm nhiễu ồn. Ngoài ra, Snapback còn cho phép chi âm trước 30 giây khi bắt đầu thu âm. Phần mềm này hoạt động hiệu quả trên nền tảng hệ điều hành Android, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm có một không hai.

Tải ứng dụng thu âm: Snapback

Ứng dụng Voice Recorder 2018
Ứng dụng Voice Recorder 2018

4. Ứng dụng thu âm nhạc Music Maker Jam

Music Maker Jam không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chơi nhạc đơn thuần mà còn là giải pháp thu âm ấn tượng. Theo đó, người dùng có thể thu âm trực tiếp lời nhạc, giai điệu bài hát chỉ trên một chiếc điện thoại thông minh duy nhất. Ứng dụng này còn dùng để chỉnh sửa nhạc, chỉnh nhạc remix hoặc thêm giai điệu nhạc yêu thích. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả “soạn nhạc” của mình trên các mạng xã hội như SoundCloud hay Facebook.

Tải ứng dụng thu âm: Music Maker Jam

Ứng dụng ghi âm mới lạ Snapback
Ứng dụng ghi âm mới lạ Snapback

5. Ứng dụng Hi-Q MP3 Voice Recorder

Hi-Q MP3 Voice Recorder là ứng dụng thu âm với hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ đa dạng thiết bị thu âm trên các nền tảng dữ liệu đám mây như Google Drive, iCloud và Dropbox. Người dùng có thể chuyển file giữa các thiết bị đang kết nối cùng 1 nguồn Wifi. Ứng dụng cung cấp các tính năng đa dạng, linh hoạt và gồm cả phiên bản miễn phí hay trả phí với các tính năng mở rộng. Tuy nhiên Hi-Q MP3 Voice Recorder không có chức năng thu âm cuộc gọi thoại.

Tải ứng dụng thu âm: Hi-Q MP3 Voice Recorder

Ứng dụng thu âm Hi-Q MP3 Voice Recorder
Ứng dụng thu âm Hi-Q MP3 Voice Recorder

6. Ứng dụng Parrot Voice Recorder

Được đánh giá là một trong những phần mềm thu âm tốt nhất trên điện thoại Android, Parrot Voice Recorder sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như giao điện sử dụng đơn giản, đẹp mắt, file ghi âm chất lượng. Ứng dụng Parrot cũng cho phép ghi âm cuộc gọi thoại trên điện thoại Android và tải file lên Google Drive hoặc Dropbox. Parrot cũng đã nâng cấp với phiên bản Parrot Pro với nhiều tính năng mới mẻ, đem đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Tải ứng dụng thu âm: Parrot

Ứng dụng Parrot Voice Recorder
Ứng dụng Parrot Voice Recorder

Như vậy, trên đây là gợi ý những phần mềm ghi âm tiện dụng trên điện thoại dành cho người dùng điện thoại Android tham khảo. Bạn có thể tùy chọn ứng dụng phù hợp nhất và đừng quên chia sẻ trải nghiệm với chúng tôi nhé!