Home / Mẹo điện thoại / [Điểm mặt] TOP 4 ứng dụng xem Tivi trên điện thoại tốt nhất 2019

[Điểm mặt] TOP 4 ứng dụng xem Tivi trên điện thoại tốt nhất 2019

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi trước màn hình tivi màn hình lớn để thưởng thức các chương trình yêu thích. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay thì smartphone cũng chính là một chiếc tivi thu nhỏ. Bạn có thể xem bất cứ khi nào và ở đâu. Cùng tải ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TOP 4 ứng dụng xem Tivi trực tuyến trên điện thoại tốt nhất

1. Ứng dụng VTV Go

Chỉ cần đọc tên “VTV Go” là bạn cũng biết được đây là ứng dụng được phát triển bởi Đài truyền hình Việt Nam. Người dùng có thể lựa chọn xem truyền hình theo kênh, theo chủ đề…

Ứng dụng giúp bạn xem tivi trực tuyến nhiều kênh sóng hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng giúp bạn xem tivi trực tuyến nhiều kênh sóng hoàn toàn miễn phí

Không những hỗ trợ tính năng xem trực tuyến, VTV Go còn cho phép bạn xem các chương trình đã phát sóng 1 tháng trước, đặt chế độ thông báo lịch phát sóng 7 ngày tiếp theo, cập nhật các chương trình sẽ lên sóng trên VTV…

Với VTV Go bạn làm chủ thói quen xem truyền hình của mình. Vì vậy, đừng quên tải ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại VTV Go nhé.

2. Ứng dụng xem tivi FPT Play

FPT Play là cái tên không thể không kể đến. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FPT, ứng dụng xem tivi miễn phí FPT Play chinh phục người dùng bởi những tính năng ưu việt. Ứng dụng này cung cấp hơn 100 kênh, giúp người xem thoải mái lựa chọn các kênh phát sóng yêu thích. Không chỉ có kênh trong nước mà còn có cả các kênh sóng nước ngoài.

Với fans hâm mộ bộ môn thể thao vua thì ứng dụng FPT Play là không thể thiếu
Với fans hâm mộ bộ môn thể thao vua thì ứng dụng FPT Play là không thể thiếu

Đây cũng là ứng dụng được phát sóng ngoại hạng Anh…Không chỉ cung cấp sự lựa chọn đa dạng, ứng dụng xem tivi FPT Play còn được đánh giá cao bởi chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ nhanh và ổn định. Ứng dụng FPT Play hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay nên bạn có thể thoải mái tải ứng dụng xem tivi FPT Play về điện thoại.

3. Tải ứng dụng Viet Mobi TV trên điện thoại

Một cái tên cần được nhắc đến tiếp theo là Viet Mobi TV.  Ngoài việc cung cấp hơn 160 kênh trong và ngoài nước, ứng dụng này còn có cả kênh đài radio, đáp ứng đối đa nhu cầu của người dùng.

Đây là lựa chọn không tồi để bạn thưởng thức các chương trình của địa phương
Đây là lựa chọn không tồi để bạn thưởng thức các chương trình của địa phương

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng xem tivi trên điện thoại Viet Mobi TV còn cung cấp các kênh truyền hình địa phương.

4. Ứng dụng MyTV Net

MyTV Net là ứng dụng xem tivi online của tập đoàn VNPT, cung cấp hơn 70 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Ứng dụng xem tivi trực tuyến MyTV Net

Các chương trình được phát sóng trên MyTV Net đều là chương trình bản quyền nên chất lượng hình ảnh rất tốt, âm thanh sắc nét

Giao diện của ứng dụng xem tivi miễn phí MyTV Net rất đơn giản và dễ sử dụng. Thế nên đừng quên tải ứng dụng xem tivi trên điện thoại MyTV Net nhé.

Để tải các ứng dụng xem tivi trên điện thoại, bạn chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, tìm kiếm ứng dụng mình yêu thích, cài đặt và sử dụng. Những ứng dụng này giúp việc xem tivi của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thoải mái lựa chọn chương trình yêu thích, xem bất cứ lúc nào và ở đâu. Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Ngoài ra, nếu như bạn muốn trải nghiệm những ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại này trên máy tính thì hãy sử dụng phần mềm Bluestacks sẽ giúp bạn làm được điều đó.