Home / Phần mềm - Ứng dụng / TOP 5+ ứng dụng tải nhạc chất lượng cao tốt nhất 2019

TOP 5+ ứng dụng tải nhạc chất lượng cao tốt nhất 2019

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Dù lúc vui hay buồn, mọi người đều tìm đến âm nhạc để cảm nhận sự đồng điệu trong từng âm thanh. Không cần đến một máy nghe nhạc chuyên dụng, chỉ cần chiếc smartphone và một ứng dụng tải nhạc trên điện thoại là bạn đã thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc rồi. Nào cùng tải ứng dụng tải nhạc nhé.

TOP 5+ ứng dụng tải nhạc chất lượng cao tốt nhất 2019

Ứng dụng tải nhạc Spotify

Spotify được biết đến là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới. Khi cài đặt Spotify về máy, bạn có thể nghe thỏa thích thưởng thức các bài hát, từ nhạc Việt Nam đến nhạc nước ngoài.

Ứng dụng tải nhạc Spotify
Ứng dụng tải nhạc Spotify

Chế độ tìm kiếm theo tên bài hát, theo tên ca sĩ hay theo chủ đề khiến người dùng thực sự dễ dàng tìm thấy gout âm nhạc của mình. Không chỉ dừng lại ở nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng spotify còn có cả tính năng tải nhạc để nghe offline với điều kiện bạn nâng cấp lên bản Premium.

Kho bài hát khổng lồ, được cập nhật liên tục và đều là những bài hát bản quyền trên thế giới, không có gì đáng tiếc để chi trả 1 khoản nhỏ cho việc niềm yêu thích âm nhạc đúng không? Đây xứng đáng là ứng dụng tải nhạc bản quyền, ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại hàng đầu thế giới hiện nay.

Music Download Paradise

Điểm nổi bật của ứng dụng tải nhạc này chính là giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm, gõ bài hát mình muốn tải để download về máy.

Music Dowload Paradise
Music Dowload Paradise

Bên cạnh đó, Music Download Paradise cũng hỗ trợ bạn nghe nhạc trực tuyến mà không cần tải về máy.

Ứng dụng tải nhạc cho iPhone Sound tube

Nếu tải ứng dụng nhạc Sound tube, bạn không chỉ có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí mà còn có thể tải nhạc miễn phí về máy. Đây là ứng dụng dành cho điện thoại hệ điều hành IOS.

Ứng dụng Sound tube
Ứng dụng Sound tube

Các bài hát được nhóm với nhau theo chủ đề hoặc dựa trên danh mục, rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm. Đây được xem là một ứng dụng tải nhạc miễn phí được khá nhiều người sử dụng.

Google Play Music

Đây là ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android và nó khá quen thuộc với người dùng Android. Google Play Music cung cấp nhiều bài hát và các album miễn phí để người dùng có thể tải về nghe offline.

Ngoài kho nhạc khổng lồ, Google Play Music còn được ví như một máy nghe nhạc bởi nó cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến một cách dễ dàng.

Ứng dụng RockMyRun

Đây cũng là một ứng dụng tải nhạc được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ nghe nhạc trực tuyến, tải nhạc bạn còn có thể tạo lập Playlist về âm nhạc cho mình.

Ứng dụng tải nhạc RockMyRun
Ứng dụng tải nhạc RockMyRun

Một yếu tố đặc biệt của RockMyRun cần phải nhắc đến đó là bạn có thể tự động thay đổi giai điệu bài hát để phù hợp với tâm trạng của mình. Tính năng mybeat chính là điểm thu hút của ứng dụng này.

Trên đây là 5 ứng dụng tải nhạc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Cuộc sống sẽ trở nên vô vị nếu thiếu đi âm nhạc. Vậy nên, chắc có lý do gì để từ chối những ứng dụng nghe nhạc hay ho này cả. Việc của bạn là lên cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm phần mềm âm nhạc yêu thích, cài đặt và thưởng thức thôi.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng trình giả lập điện thoại trên máy tính. Hãy tham khảo ứng dụng Bluestacks. Một ứng dụng sẽ giúp bạn trải nghiệm điện thoại ngay trên chiếc máy tính của mình. Hãy thử tìm hiểu nhé.