Home / Tin công nghệ / Khóa chống trộm Smartkey Honda có tốt không? Giá bao nhiêu?

Khóa chống trộm Smartkey Honda có tốt không? Giá bao nhiêu?

An tâm hơn khi để xe nơi công cộng không có người trông coi với chiếc khóa chống trộm Smartkey. Loại khoá thông minh có khả năng giám sát, chống trộm qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Khoá chống trộm Smartkey Honda có tốt không?

Khi những vụ việc đánh cắp xe máy bằng nhiều thủ đoạn diễn ra phổ biến trong xã hội, nhiều người mới lo lắng tìm kiếm các loại khoá an toàn cho chiếc xe của mình. Thay vì khóa dây hay khóa càng xe truyền thống, chiếc khoá chống trộm Smartkey Honda được đông đảo chủ xe lựa chọn.

Khoá chống trộm thông minh cho xe máyKhoá chống trộm thông minh cho xe máy
Khoá chống trộm thông minh cho xe máy

Thực chất đây là loại khoá thông minh (khóa núm) được trang bị trên các dòng xe cao cấp như honda, exciter 150,… Chiếc khóa này thay thế hoàn toàn khoá cơ sử dụng chìa, gồm ổ khóa núm và remote điều khiển.

Cách thức hoạt động của Smartkey Motor: Xe sau khi được lắp khóa chống trộm thông minh, bạn chỉ cần cầm remote trên người đến gần xe mở núm và khởi động xe bình thường là có thể đi được; khi dừng xe chỉ cần vặn núm về vị trí OFF rời khỏi xe là xe tự động khoá, vô cùng thuận tiện và an toàn.

Bên cạnh remote, khóa chống trộm Smartkey Honda còn có phần mềm cảnh báo chống trộm và giám sát vị trí của chiếc xe thông qua app được cài trong điện thoại dùng mạng Viettel, phần mềm cho phép bạn điều khiển xe máy, theo dõi vị trí, chống trộm và tắt máy từ xa chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại.

Điểm ưu việt của ổ khóa chống trộm Smartkey Honda

Không chỉ đơn thuần là chiếc khoá chống trộm, Smartkey còn giúp bạn quản lý xe mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm điện năng. Cụ thế:

Smartkey sở hữu nhiều tính năng ưu việt
Smartkey sở hữu nhiều tính năng ưu việt

1. Cảnh báo để chống trộm

Với tính năng này, còi xe của bạn sẽ kêu inh ỏi lên nếu như có người mở khoá điện trái phép và sai cách, hoặc xe bị rung lắc, hoặc xe bị dắt đi một khoảng nhất định (tầm 200m). Ngoài việc phát tín hiệu âm thanh, hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn để thông báo tình hình hiện tại.

2. Giám sát hành trình

Lắp đặt thiết bị khoá chống trộm Smartkey bạn sẽ luôn biết được vị trí xe mình ở đâu, giảm thời gian tìm kiếm xe nhất là ở bãi đậu xe động người; biết được tốc độ của mình đi có đang an toàn không. Bạn cũng hoàn toàn có thể biết được lịch sử di chuyển của xe trong vòng 3 tháng qua. Sản phẩm rất thích hợp cho các bậc phụ huynh theo sát hành trình, bảo vệ an toàn cho con cái mình.

3. Quản lý bằng ứng dụng điện thoại

Lắp đặt loại khoá Smartkey người chủ phương tiện có thể dễ dàng quản lý và đảm bảo an toàn cho xe máy thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone. Bạn cũng có thể tắt xe máy từ xa thông qua một tin nhắn, một cuộc gọi hay một click trên app mà không cần lại gần.

Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều tiện ích khác như tìm xe trong bãi, tìm cây ATM, nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe,… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

4. Tiết kiệm điện năng cho ắc-quy

Tính ưu việt tiếp theo của khoá chống trộm Smartkey là khả năng tiết kiệm ắc quy cho xe của bạn, ngay cả khi xe của bạn để một chỗ lâu ngày hoặc bạn quên không tắt máy.  

Thiết bị chống trộm, tiết kiệm điện năng cho xe máy
Thiết bị chống trộm, tiết kiệm điện năng cho xe máy

5. Tắt máy từ xa

Có nhiều loại xe được kết nối nguồn điện với chân chống để mỗi khi chân chống gạt xuống là máy sẽ không nổ nữa. Tuy nhiên chính vì thế mà nhiều người quên tắt nguồn xe, quên cả rút chìa khoá xe. Khi sử dụng khoá chống trộm Smartkey Honda, bạn có thể tắt nguồn xe từ xa bằng điện thoại và khoá xe vào trong lúc quay lại rút chìa khoá mà không sợ người khác động vào.

Hiện chiếc khóa chống trộm Smartkey đang được phân phối tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc, tại các đại lý, cửa hàng xe máy được Viettel uỷ quyền.