Home / Phần mềm - Ứng dụng / Phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools hoàn hảo

Phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools hoàn hảo

Giờ đây với sự hỗ trợ của những công cụ từ bên thứ ba như 3uTools giúp việc tải nhạc trên iPhone trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo ngay cách sử dụng phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools hữu ích và hoàn toàn miễn phí trong bài viết này nhé!

Phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools hoàn hảo

Trước khi tiến hành tải nhạc chuông iPhone bằng công cụ 3uTools, bạn cần tải và cài đặt phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone này về máy tính tại link: http://www.3u.com

Trường hợp tải phần mềm theo link trên bị lỗi, người dùng có thể thử link thay thế tại Fshare: https://www.fshare.vn/file/PYJIMERDA38N

Công cụ 3uTools là cho phép tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone 
Công cụ 3uTools là cho phép tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone

Một trong những ưu điểm lớn nhất của công cụ 3uTools là cho phép tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone với kho nhạc chuông vô cùng phong phú và độc đáo. Đặc biệt, người dùng còn có thể tự sáng tạo những giai đoạn nhạc chuông mang màu sắc cá nhân bằng công cụ Make Ringtone độc lạ. Vậy bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTool với những hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

1. Tải về nhạc chuông iPhone về máy từ công cụ 3uTools

Như đã nhắc tới ở trên, công cụ 3uTools cung cấp kho nhạc chuông khổng lồ, đủ cho bạn làm mới thiết bị mỗi ngày, với đủ các thể loại âm nhạc phong phú từ Vpop, Kpop cho tới US-UK và cả nhạc không lời đa dạng.

Công cụ 3uTools cung cấp kho nhạc chuông khổng lồ
Công cụ 3uTools cung cấp kho nhạc chuông khổng lồ

Người dùng iPhone có thể dễ dàng lựa chọn và cài đặt các bản nhạc chuông có sẵn trên ứng dụng này cho iPhone bằng cách kết nối điện thoại với iPhone bằng dây cáp USB, kích hoạt ứng dụng trên máy tính và nhấn chọn thẻ Ringtones rồi tìm kiếm bài hát yêu thích, nhấn tải. Công cụ 3uTools sẽ tự động tải bản nhạc chuông được chọn tải về máy và đồng hóa với thiết bị iPhone.

Lưu ý, có một mẹo nhỏ khi chọn thẻ Ringtones sẽ xuất hiện công cụ tìm kiếm nhạc chuông giúp người dùng tìm nhanh bản nhạc yêu thích, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

2. Cách tự tạo nhạc chuông độc cho iPhone bằng công cụ 3uTools

Để sáng tạo những âm thanh nhạc chuông iPhone mang phong cách cá nhân thì 3uTools chính là công cụ lý tưởng dành cho bạn với sự trợ giúp của Make Ringtones cho phép cắt và tạo nhạc chuông dễ dàng.

Sáng tạo nhạc chuông iPhone mang phong cách cá nhân
Sáng tạo nhạc chuông iPhone mang phong cách cá nhân

Từ giao diện chính phần Make Ringtones, người dùng tiến hành chọn bản nhạc muốn cắt làm nhạc chuông iPhone, người cùng có thể chọn tải nhạc trực tuyến về máy hoặc từ iDevice. 

Chọn bản nhạc muốn cắt làm nhạc chuông iPhone
Chọn bản nhạc muốn cắt làm nhạc chuông iPhone

Đợi công cụ Make Ringtones nạp bài hát thành công, bạn chọn Set Starting Point cho điểm bắt đầu và Set End Point là điểm kết thúc của đoạn nhạc muốn cắt làm nhạc chuông. Hoặc có một cách khác để xác định điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc tại thông qua Start Time và End Time.

Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của đoạn nhạc
Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của đoạn nhạc

Sau khi chọn cắt được đoạn nhạc ưng ý, bạn chọn Generate Ringtone để hoàn tất việc tự tạo nhạc chuông  cho iPhone và nhấn Import to iDevice để cho phép công cụ 3uTools sẽ tự động đồng bộ hóa bản nhạc chuông với điện thoại iPhone. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ đoạn nhạc mới tạo cùng bạn bè qua Ringtones. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thêm một đoạn nhạc chuông khác từ bên ngoài để cài đặt cho iPhone tương tự như hướng dẫn trên.

Để cài đặt bản nhạc chuông vừa tạo làm nhạc chuông iPhone, bạn vào mục cài đặt Cài đặt, chọn Âm thanh, chọn tiếp mục Nhạc chuông và chọn đoạn nhạc vừa tạo để thay làm nhạc chuông cho thiết bị.

Cài đặt bản nhạc chuông vừa tạo làm nhạc chuông iPhone
Cài đặt bản nhạc chuông vừa tạo làm nhạc chuông iPhone

Với những chia sẻ chi tiết về cách sử dụng phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools trên đây không chỉ giúp bạn khai thác hiệu quả kho nhạc chuông trên công cụ mà còn dễ dàng sáng tạo những đoạn nhạc độc đáo, không “đụng hàng” với người khác.