Home / Phần mềm - Ứng dụng / TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

Hiện nay rất nhiều người dùng muốn xem  file autocad trên điện thoại nhưng đang loay hoay không biết làm cách nào để xem file mà không cần cài phần mềm Autocad. Hãy xem những gợi ý phần mềm đọc file DWG trên điện thoại hữu ích sau đây để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhé!

TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm đọc file DWG trực tiếp trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu mọi người nhé.

1. Phần mềm Autodesk 360 

Phần mềm đọc file DWG trên điện thoại Autodesk 360 được phát triển bởi hãng Autodesk với rất nhiều tính năng tích hợp thông minh như đọc file DWG, lưu trữ các dữ liệu đám mây hay chia sẻ, cùng làm việc trong 1 dự án. 

Phần mềm Autodesk 360 được phát triển bởi hãng Autodesk đa tính năng
Phần mềm Autodesk 360 được phát triển bởi hãng Autodesk đa tính năng

Chương trình mặc định Autodesk 360 được tích hợp trực tiếp vào bộ cài đặt Autocad và tương thích với các thiết bị di động hoạt động trên hệ điều hành iOS, Android hay Windows phone.

2. Phần mềm Autodesk Autocad 360 

Bên cạnh phần mềm Autodesk 360, hãng này tiếp tục nâng cấp phiên bản Autodesk ® AutoCAD 360 (trước có tên là AutoCAD WS). Với phiên bản Autocad chính thức được phát hành cho phép ứng dụng ngay trên di động. 

Phiên bản Autodesk ® AutoCAD 360 phát hành trên di động
Phiên bản Autodesk ® AutoCAD 360 phát hành trên di động

Phần mềm này không chỉ tương thích cho hệ điều hành Android mà còn cả iPhone, iPod và iPad, chỉ cần thiết bị hoạt động trên phiên bản hệ điều hành iOS 5.0 hoặc phiên bản cập nhật mới hơn.

3. Phần mềm Mini CAD Viewer 

Phần mềm Mini CAD Viewer hỗ trợ xem file CAD với kích thước nhỏ gọn và được cung cấp miễn phí. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản dành cho cả những người chưa từng có kiến thức chuyên môn về CAD cũng có thể sử dụng được. 

Phần mềm Mini CAD Viewer hỗ trợ xem file CAD với kích thước nhỏ gọn
Phần mềm Mini CAD Viewer hỗ trợ xem file CAD với kích thước nhỏ gọn

Một số tính năng nổi bật của Mini CAD Viewer có thể kể đến như:

  • Đọc file có định dạng DWG, DWF hoặc DXF.
  • Không cần cài đặt ứng dụng AutoCAD.
  • Hỗ trợ tính năng Zoom và Pan.
  • Tìm kiếm các file bản vẽ nhanh chóng tại thư mục.
  • Lưu các file bản vẽ ở định dạng DWG, BMP hoặc JPG
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp

4. Phần mềm Turboviewer Pro 

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file DWG trên điện thoại Android và iOS miễn phí? Hiện nay có rất nhiều lựa chọn ứng dụng tiện ích hỗ trợ đọc file cad, hay chỉnh sửa file cad điện thoại thông minh hay, máy tính bảng. Một trong những lựa chọn ứng dụng phổ biến nhất được biết đến chính là Turboviewer pro. 

Phần mềm Turboviewer pro cho Android và iOS miễn phí
Phần mềm Turboviewer pro cho Android và iOS miễn phí

Điểm khác biệt khi cài đặt ứng dụng đọc file DWG trên điện thoại Turboviewer pro chính là cho phép đọc file AutoCAD DWG ngay trên thiết bị di động Android và iOS mà không cần khởi chạy phần mềm. Việc này đồng nghĩa, với việc người dùng có thể copy file DWG vào thiết bị và xem được luôn.

5. Phần mềm LibreCAD 2.0.7 

LibreCAD là một phần mềm CAD mã nguồn mở được cung cấp miễn phí cho các nền tảng Windows, Macintosh và Linux. Hiện phiên bản LibreCAD 2.0.7 mới nhất đã chính thức được phát hành. Phần mềm CAD 2D miễn phí và được hoàn thiện nhất thu hút số người dùng đông đảo. 

LibreCAD là một phần mềm CAD mã nguồn mở hoạt động đa nền tảng
LibreCAD là một phần mềm CAD mã nguồn mở hoạt động đa nền tảng

Hiện nay cộng đồng những người dùng yêu thích phần mềm LibreCAD trên toàn thế giới ngày càng lớn mạnh. Công cụ đọc file DWG hữu ích này đã được bản địa hóa với hơn 20 ngôn ngữ và hiện đang hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Microsoft Windows, Mac OS X và Linux hỗ trợ người dùng tối ưu.

Như vậy trên đây là tổng hợp TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi mách bạn. Hãy tham khảo và lựa cho mình công cụ phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những phần mềm hữu ích này nhé.