Home / Đánh giá sản phẩm / iPhone 11 có mấy sim, iPhone 11 giá bao nhiêu?

iPhone 11 có mấy sim, iPhone 11 giá bao nhiêu?

Bộ 3 iPhone 11 đã chính thức được bán tại thị trường Việt Nam tuy nhiên nhiều bạn vẫn không biết iPhone 11 tại Việt Nam có mấy sim. Bài chia sẻ này, Techphone.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

iPhone 11 có mấy sim khi về Việt Nam?

iPhone 11 được trang bị tính năng hỗ trợ 2 sim vật lý. Tuy nhiên thì phiên bản 2 sim này sẽ chỉ được bán tại một vài thị trường nhất định và Việt Nam có phải là một trong số những thị trường đó không.

Từ lâu, những chiếc điện thoại hỗ trợ nhiều sim là một tiêu chí chọn mua điện thoại của rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Chính bởi vậy, những chiếc điện thoại iPhone của Apple cũng đã và đang tích hợp việc sử dụng 2 sim, bát đầu sẽ là bộ 3 siêu phẩm iPhone Xs, Xs Max và Xr vào năm ngoái.

iPhone 11 dùng được mấy SIM?
iPhone 11 dùng được mấy SIM?

So với các thiết bị điện thoại Android thì việc điện thoại hỗ trợ 2 sim trên các thiết bị iPhone là khó khăn hơn rất nhiều. Thị trường điện thoại iPhone thời điểm này đang tồn tại 2 cách sử dụng 2 sim trên iPhone khác nhau là:

  • 1 eSim và 1 Nano Sim
  • 2 Nano sim vật lý.
iPhone 11 có mấy sim
iPhone 2 SIM vật lý đã được bán tại một số thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Macau

Tuy nhiên, Model loại 2 sim này lại không được nhiều người sử dụng bởi thực sự, nó không đem lại nhiều tiện dụng cho người dùng. Thêm nữa, eSim cũng không được hỗ trợ trên toàn thế giới và tất cả các nhà mạng. Năm 2018, phiên bản iPhone 2 sim chỉ có trên iPhone Xs Max và iPhone Xr.

Theo những thông tin trên trang web giới thiệu các sản phẩm của Apple tại Hồng Kông xác nhận việc iPhone 11 Pro với thiết kế màn hình 5.8 inch sẽ được hỗ trợ 2 sim vật lý và phiên bản iPhone 11 cũng sẽ được Apple trang bị tính năng 2 sim này, kể cả iPhone 11 Pro Max.

Thông báo sử dụng 2 SIM cho phiên bản iPhone 11 Trung Quốc, Macao và Hong Kong
Thông báo sử dụng 2 SIM cho phiên bản iPhone 11 Trung Quốc, Macao và Hong Kong

Tuy nhiên, điều đáng tiếc cho người dùng Việt Nam là phiên bản iPhone 11 lại không hỗ trợ 2 sim vật lý tại thị trường Việt Nam. Phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được hỗ trợ tại một số thị trường như Trung Quốc, Macao hay Hồng Kông. Nhiều khả năng, iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng bản eSim của cả 3 nhà mạng là: Viettel, Mobi và Vina.

Kết luận: iPhone 11 dùng được 2 sim nhưng tại thị trường Việt Nam, bạn chỉ có thể mua được phiên bản này thông qua hình thức đặt hàng xách tay mà thôi.

TIN TỨC IPHONE 11:

Nguồn: Viettel Store