Home / Phần mềm - Ứng dụng / Những ứng dụng cần thiết cho điện thoại ai cũng nên cài

Những ứng dụng cần thiết cho điện thoại ai cũng nên cài

Những chiếc smartphone đang trở thành công cụ phục vụ đắc lực cho công việc và hoạt động giải trí của nhiều người. Do đó việc lựa chọn những ứng dụng cần thiết cho điện thoại giúp bạn tối ưu hiệu quả sử dụng thiết bị thông minh này. Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng hay trên điện thoại nhất định bạn không nên bỏ qua. 

6 ứng dụng cần thiết cho điện thoại ai cũng nên cài trên máy

Đây đều là những ứng dụng thiết yếu không thể bỏ qua trên chiếc điện thoại của bạn. Nếu bạn sợ rằng những ứng dụng này sẽ tiêu tốn dung lượng bộ nhớ của máy thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết tính năng từng ứng dụng qua những chia sẻ dưới đây.

1 Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed
Ứng dụng hỗ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Snapseed

Snapseed được bình chọn là một trong những ứng dụng hỗ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho nhiều dòng smartphone. Ứng dụng này cung cấp đa dạng các tùy chọn chỉnh sửa ảnh tự động bằng bộ lọc có sẵn hoặc điều chỉnh thủ công. Điểm cộng lớn của Snapseed chính là không chứa quảng cáo.

Tải miễn phí Snapseed cho Android.

2 Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

 Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo
Học ngoại ngữ mỗi ngày cùng ứng dụng Duolingo trên điện thoại

Duolingo là một trong những ứng dụng cần thiết cho điện thoại hỗ trợ người dùng học tập đa ngôn ngữ với duy nhất một ứng dụng.

Tải miễn phí Duolingo cho Android

3 Công cụ lưu trữ Dropbox hoặc Google Drive

 Công cụ lưu trữ Dropbox hoặc Google Drive
Quản lý dữ liệu đa nền tảng với sự hỗ trợ của ứng dụng Drive trên điện thoại

Đối với người dùng smartphone có dung lượng bộ nhớ giới hạn thì các công cụ lưu trữ điện toán đám mây hỗ trợ đa nền tảng như Dropbox và Google Drive sẽ là lựa chọn ứng dụng không thể thiếu.

Tải ứng dụng miễn phí cho Android DropboxGoogle Drive.

4 Ứng dụng ghi chú Evernote

 Ứng dụng ghi chú Evernote
Evernote – Phần mềm ghi chú chuyên nghiệp trên điện thoại

Bạn là người vô cùng bận rộn và có quá nhiều công việc cần ghi nhớ? Vậy đừng bỏ qua một trong

Tải miễn phí Evernote cho Android

5 Ứng dụng quản lý email thông minh myMail

 Ứng dụng quản lý email thông minh myMail
Quản lý đa dạng tài khoản email với ứng dụng myMail

Được thiết kế với giao diện thân thiện và tương thích với nhiều nền tảng hoạt động, ứng dụng myMail cho phép người dùng có thể đăng nhập cùng lúc nhiều loại tài khoản thư trên Google, Outlook, Yahoo, Hotmail hay AOL chỉ trên một thiết bị điện thoại mà không cần đăng xuất tài khoản. Các công cụ quản lý mail như đánh dấu đã đọc/chưa đọc, mục ưa thích hay di chuyển và xóa thư được trang bị đầy đủ trên myMail.

Tải ứng dụng myMail cho Android.

Những ứng dụng cần thiết cho điện thoại được gợi ý trên đây hy vọng có thể giúp bạn khai thác tốt nhất thiết bị của mình để phục vụ đắc lực cho công việc hay học tập. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời  và hữu ích cùng “dế yêu” mọi lúc mọi nơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: