Home / Phần mềm - Ứng dụng / Tối ưu hiệu suất làm việc với top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Tối ưu hiệu suất làm việc với top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Bạn là người bận rộn và đang gặp khó khăn trong quá trình quản lý công việc hàng ngày? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý phần mềm quản lý công việc cá nhân, công việc nhóm hiệu quả có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại ngay sau đây.

Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả hiện nay

Để tối đa hiệu suất làm việc, hãy tham khảo 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí, hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay phía dưới đây.

1. Trello

Trello là một trong những ứng dụng quản lý công việc nhóm nổi tiếng hàng đầu với số người dùng đông đảo. Ứng dụng phát triển trên nền tảng hệ thống quản lý Kanban tiêu chuẩn và thiết kế mô hình đồ họa đơn giản, giúp người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp công việc một cách khoa học.

Ứng dụng Trello
Ứng dụng Trello

Với Trello bạn có thể chia nhỏ các dự án thành các đầu mục công việc nhỏ hơn, dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung mô tả công việc, checklist, tạo file đính kèm hay làm việc teamwork hiệu quả. Đặc biệt phần mềm quản lý công việc Trello cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên cả máy tính hay điện thoại hoặc nâng cấp lên phiên bản trả phí Trello Business Class với chi phí 8,33$/tháng.

Tải ứng dụng quản lý miễn phí: Trello

2. Wike

Phần mềm quản lý công việc nhóm Wrike với khả năng tương tác cao là lựa chọn lý tưởng cho người dùng là cá nhân hay đội nhóm dự án, làm việc theo teamwork. Wrike cung cấp tính năng quản lý và tạo nhiệm vụ chia theo ngày, tháng và mức độ ưu tiên công việc cụ thể.

Ứng dụng Wrike
Ứng dụng Wrike

Người dùng Wrike có thể trò chuyện, bình luận hay chia sẻ công việc trên chính ứng dụng. Ngoài ra, Wrike còn cho phép đồng bộ hóa dữ liệu với các hệ thống lưu trữ đám mây như Google Drive, Box, Dropbox hay iCal. Wrike cung cấp hai phiên bản miễn phí với một số tính năng bị giới hạn và bản trả phí với đầy đủ tính năng, có thể dùng tối đa 5 tài khoản/gói với giá 49$/5người/tháng.

Tải ứng dụng quản lý miễn phí: Wrike

3. TrackingTime

TrackingTime là phần mềm quản lý công việc khoa học với tính năng sắp xếp thời gian chi tiết. Đặc biệt, ứng dụng quản lý công việc này có khả năng tạo nhóm làm việc, thích hợp với những người chuyên làm dự án hay freelance với số lượng dự án không giới hạn. Ứng dụng còn cung cấp cung cụ quản lý task và hoạt động tốt trên đa dạng hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Windows, Linux hay Mac.

Tải ứng dụng quản lý miễn phí: TrackingTime

4. PinTask

Cái tên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng quản lý công việc được giới thiệu chính là PinTask. Ứng dụng này được coi như là một trong những phiên bản khác của Trello với rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng. Với PinTask, bạn có thể dễ dàng lên lịch, theo dõi, giám sát và đánh giá hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn có thể tạo file đính kèm hoặc ghi chú, nhắc nhở và quản lý ngân sách hợp lý. Phần mềm này có thể sử dụng cá nhân hoặc cho cả team với chi phí 3$/tháng.

Tải ứng dụng quản lý: PinTask

Ứng dụng PinTask
Ứng dụng PinTask

5. MeisterTask

Khác biệt với hầu hết các phần mềm giúp quản lý công việc ở trên, cho phép hoạt động đa dạng nền tảng điều hành thì MeisterTask được phát triển bởi Apple chỉ dành phục vụ cho iOS và Mac. Mục tiêu của MeisterTask tập trung và sự đơn giản và tối ưu hiệu quả, với tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bản MeisterTask miễn phí cũng tích hợp với một số nền tảng dữ liệu khác như Drive, GitHub,Zendesk hay Slack. Với bản trả phí đầy đủ tính năng cũng chỉ có giá 9$/người/tháng.

Tải ứng dụng quản lý: MeisterTask

Ứng dụng MeisterTask
Ứng dụng MeisterTask

Với những gợi ý ứng dụng quản lý công việc miễn phí trên đây hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng ưng ý nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè và đồng nghiệp để cùng quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: