Home / Game Mobile / Kinh nghiệm tải và chơi Liên Quân trên PC, laptop trăm trận trăm thắng

Kinh nghiệm tải và chơi Liên Quân trên PC, laptop trăm trận trăm thắng

Game chiến thuật Liên Quân Mobile (Arena of Valor) thu hút lượng người chơi,tham gia đông đảo. Vậy liệu có thể chơi Liên Quân trên PC được không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải liên quân trên laptop và chơi game trên PC cực đỉnh trên máy tính, trăm trận trăm thắng.

Cài đặt trình giả lập Android Nox App Player

Để có thể chơi được game mobile trên máy tính, bạn sẽ phải tải và cài đặt trình giả lập Android trên máy tính. Ngoài Nox App Player, mọi người có thể tham khảo thêm các trình giả lập Android trên PC như Bluestacks hay Droid4X

Bước 1: Tải trình giả lập Nox App Player cho máy tính. 

Bước 2: Cài đặt trình giả lập bằng cách nhấn đúp chuột vào file nox_setup_full_intl.exe vừa tải về >> Tích vào ô I have read and  >> Install.

Hướng dẫn cài đặt trình giả lập Android Nox App Player trên máy tính
Hướng dẫn cài đặt trình giả lập Android Nox App Player trên máy tính

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng đăng nhập và nhấn Start, rồi đợi quá trình Load dữ liệu là xong.

Cách cài đặt game Liên Quân trên máy tính PC

Bước 1: Từ trình giả lập Nox vừa tài, vào cửa hàng CH Play trên Google để đăng nhập tài khoản người dùng tại mục Add a Google Account. 

Bước 2: Nhận thông báo Set up payment info để lại thông tin thanh toán, bạn nhấn NO, THANKS để bỏ qua bước này.

Bước 3: Tại CH Play, tìm kiếm với từ khóa Liên Quân Mobile và nhấn INSTALL để tải game về máy tính.

Tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile và tải game về máy tính
Tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile và tải game về máy tính

Bước 4: Đợi game cài đặt xong, bạn mở game và đăng nhập tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook đã đăng ký game. Nhấn Start Game để bắt đầu chơi.

Kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile trên máy tính điêu luyện

Điểm khác biệt giữa chơi Liên Quân trên PC so với điện thoại là khó khăn trong việc điều khiển các bàn phím di chuyển, chiêu đánh so với màn hình cảm ứng trên điện thoại. Khi chơi Liên Quân Mobile trên PC người dùng chỉ có thể dùng con trỏ chuột.

Trải nghiệm chơi Liên Quân Mobile trên PC
Trải nghiệm chơi Liên Quân Mobile trên PC

Tuy nhiên để giải quyết thách thức này bạn hãy tham khảo ngay những bí quyết chơi Liên Quân trên PC đơn giản và nhanh chóng sau.

  • Chọn chế độ thi đấu luyện tập để làm quen thao tác và không ảnh hưởng đến thành tích thi đấu trước khi thi đấu chính thức.
  • Cài đặt phím chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 hoặc biểu tượng bàn phím Keyboard control trên trình giả lập Nox để tùy chỉnh các phím chơi. Người chơi nhấn chuột trái vào từng vị trí để tiến hành chỉnh sửa.
  • Nhập các phím tắt muốn sử dụng từ bàn phím và ghi nhớ để thuận tiện khi chơi game. Hãy nhớ nhấn Yes để lưu lại các thiết lập mới. 
Thiết lập các phím tắt muốn sử dụng từ bàn phím khi chơi game Liên Quân
Thiết lập các phím tắt muốn sử dụng từ bàn phím khi chơi game Liên Quân

Như vậy trên đây là những chia sẻ vô cùng chi tiết về cách tải, cài đặt và chơi Liên Quân trên PC, laptop bằng cách giả lập Android trên máy tính đơn giản. Bạn có thể thử làm theo hướng dẫn để tải và chơi game ngay nhé, chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ cùng game Liên Quân Mobile trên máy tính.