Home / Phần mềm - Ứng dụng / TOP 5 ứng dụng giả lập NDS cho Android hỗ trợ chơi game tốt nhất

TOP 5 ứng dụng giả lập NDS cho Android hỗ trợ chơi game tốt nhất

Lựa chọn tải và cài đặt các trình giả lập NDS cho Android hỗ trợ cho các hoạt động giải trí, chơi game đa phương tiện ngay trên điện thoại. Hãy tham khảo và tải trình giả lập NDS cho Android được đánh giá tốt nhất, phổ biến trên thế giới và ở cả Việt Nam được giới thiệu sau đây nhé!

TOP 5 ứng dụng giả lập NDS cho Android hỗ trợ chơi game tốt nhất

Trình giả lập NDS cho Android là giải pháp lý tưởng dành cho những game thủ trên Android muốn chơi thêm một tài khoản game phụ khác bên cạnh tài khoản chính trên một thiết bị duy nhất. Tuy nhiên không phải trình giả lập Android nhẹ nào cũng phù hợp với thiết bị và người dùng nào cũng. Do vậy những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng xem xét và lựa chọn hơn. 

1. Trình giả lập BlueStacks  

Gợi ý trình giả lập cho Android đầu tiên xin giới thiệu tới người dùng chính là ứng dung BlueStacks. Phần mềm này được đánh giá cao nhờ tính ổn định và khả năng đáp ứng hầu hết các ứng dụng game trên Android mà không cần cài đặt thêm bất kỳ tiện ích nào nữa. 

Trình giả lập BlueStacks hoàn toàn cung cấp miễn phí
Trình giả lập BlueStacks hoàn toàn cung cấp miễn phí

Ứng dụng này hoàn toàn cung cấp miễn phí và không yêu cầu thiết lập cấu hình Android SDK. Tuy nhiên yêu cầu để BlueStacks hoạt động trơn tru là cấu hình máy phải cao để tránh máy bị treo. 

2. Giả lập Droid4X 

BlueStacks đã được đánh giá tốt, nay Android4X còn được chú ý hơn qua trải nghiệm thực tế nhờ ưu điểm hỗ trợ đa dạng hệ điều hành từ Windows cho tới MacBook OS. Android4X còn mang đến nhiều sự lựa chọn tiện ích thú vị như quay phim, chụp ảnh màn hình. Đây cũng là điểm cộng lớn của trình giả lập, phù hợp với các game thủ, giúp ghi lại trải nghiệm chơi. 

Android4X hỗ trợ đa dạng hệ điều hành và các ứng dụng game giải trí
Android4X hỗ trợ đa dạng hệ điều hành và các ứng dụng game giải trí

Ngoài ra, Android4X còn có dung lượng nhẹ, ổn định và hỗ trợ bàn phím ảo khi chơi game bắn súng hay di chuyển mượt mà. Tuy nhiên điểm trừ của Android4X là không hỗ trợ chat âm thanh.

3. Giả lập Windroy 

Windroy sở hữu ưu điểm trọng lượng gọn nhẹ (khoảng 80MB), giúp thao tác cài đặt nhanh chóng, không yêu cầu cấu hình cao và không chiếm nhiều không gian bộ nhớ thiết bị. 

Windroy sở hữu ưu điểm trọng lượng gọn nhẹ hỗ trợ đa dạng game
Windroy sở hữu ưu điểm trọng lượng gọn nhẹ hỗ trợ đa dạng game

Hiện Windroy chạy khá mượt mà trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 7, Windows 8 – 8.1 hay Windows 10. Giao diện Windroy rất đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

4. Trình giả lập GenyMotion 

Một trong số ít những trình giả lập NDS cho Android hỗ trợ hiệu suất cao 3D, GenyMotion hỗ trợ tạo và trải nghiệm giả lập trên nhiều dòng máy và các phiên bản hệ điều hành Android đa dạng. Người dùng có thể sử dụng GenyMotion trên thiết bị HTC, Samsung, Sony, LG, Google mang đến nhiều trải nghiệm. 

GenyMotion hỗ trợ hiệu suất cao 3D
GenyMotion hỗ trợ hiệu suất cao 3D

Hơn nữa GenyMotion ứng dụng VirtualBox giúp tạo ra trình giả lập ảo dễ sử dụng, không yêu cầu cấu hình cao, xem định dạng 3D tốt với xử lý đồ họa OpenGL và tùy chỉnh độ phân giải, dung lượng bộ nhớ, CPU. 

5. Trình giả lập Andy OS (Andy Android Emulator) 

Điểm độc đáo của trình giả lập Andy OS là khả năng tương thích với cả máy tính Windows và MacBook. Tuy Andy OS không quá nổi bật, nhưng những lợi ích công cụ này mang lại khá xứng đáng để trải nghiệm với tính năng đa dạng và hiệu năng mạnh mẽ. 

Trình giả lập Andy OS tương thích với cả máy tính Windows và MacBook
Trình giả lập Andy OS tương thích với cả máy tính Windows và MacBook

Với Andy OS, người dùng có thể nhận hình ảnh từ Snapchat, đồng bộ với tài khoản Google hay lưu lại lịch sử truy cập, chuyển dữ liệu giữa linh hoạt giữa máy tính và điện thoại không cần kết nối bluetooth hay cáp nối. Hạn chế của Andy OS là yêu cầu cấu hình cao (RAM tối thiểu 3GB và ổ cứng 20GB). 

Như vậy trên đây là toàn bộ những gợi ý ứng dụng giả lập NDS cho Android hỗ trợ chơi game tốt nhất trên máy tính. Tùy thuộc vào cấu hình máy và yêu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn lựa cho mình trình giả lập phù hợp nhất nhé!