Home / Game Mobile / Trình giả lập Tencent Gaming Buddy là gì kèm hướng dẫn cài đặt!

Trình giả lập Tencent Gaming Buddy là gì kèm hướng dẫn cài đặt!

Game PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt đã được phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người chơi đang dùng phần mềm giả lập tencent trên máy tính không thể chạy được phiên bản game này. Đừng lo lắng, trình giả lập chơi game Tencent Gaming Buddy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Trình giả lập Tencent Gaming Buddy là gì?

Phiên bản giả lập chơi game Tencent Gaming Buddy phát triển bởi VNG được trang bị đầy đủ các tính năng giúp người chơi có thể trải nghiệm chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC qua Tencent Gaming Buddy với giao diện sử dụng tiếng Việt dễ sử dụng. Các tính năng chơi game khác vẫn được giữ nguyên tương tự như trên điện thoại. 

Trải nghiệm game PUBG Mobile hỗ trợ tiếng Việt ngay trên máy tính PC
Trải nghiệm game PUBG Mobile hỗ trợ tiếng Việt ngay trên máy tính PC

Nhà phát triển trình giả lập Tencent hợp tác cùng nhà sản xuất game PUBG Mobile (Battlegrounds Player Unknown) cho phép ứng dụng game tương thích với máy tính PC. Từ khi trình giả lập PC Tencent Gaming Buddy được chính thức phát hành đã được rất nhiều người dùng lựa chọn trải nghiệm và đánh giá cao khả năng hoạt động ổn định, tương thích với máy tính Windows mà không phát sinh lỗi nào.

Hướng dẫn tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy

Giờ đây việc tải và cài đặt trình giả lập chơi game Tencent Gaming Buddy phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt dành cho máy tính trở nên vô cùng đơn giản và bạn có thể tự thực hiện với hầu hết các dòng máy tính Windows.

Tải và cài đặt trình giả lập chơi game Tencent Gaming Buddy về máy tính
Tải và cài đặt trình giả lập chơi game Tencent Gaming Buddy về máy tính

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước download và cài đặt Tencent Gaming Buddy cho máy tính:

Bước 1: Tải trình giả lập game Tencent Gaming Buddy bản Tiếng Việt về máy tính Windows theo đường link: tại đây

Bước 2: Sau khi hoàn tất download trình giả lập về máy tính, người dùng click chọn “Install”để bắt đầu quá trình tiến hành cài đặt  Tencent Gaming Buddy cho máy tính.

Bước 3: Quá trình cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ Internet và cấu hình máy tính người dùng. Thường mất từ 20 đến 30 phút để hoàn tất cài đặt bởi dung lượng ứng dụng và dữ liệu cần tải tương đối lớn, khoảng 2 – 3 GB. 

Bước 4: Người dùng đợi hoàn tất quá trình cài đặt thì có thể tiến hành khởi động trình giả lập game Tencent Gaming Buddy. Bạn cũng cần đợi thêm khoảng vài 3 phút để ứng dụng hoàn thành các bước thiết lập tự động cuối cùng.

Chờ đợi hoàn tất cài đặt và trải nghiệm ngay game PUBG Mobile trên PC
Chờ đợi hoàn tất cài đặt và trải nghiệm ngay game PUBG Mobile trên PC

Lưu ý với những người chơi game PUBG Mobile, ứng dụng sẽ đưa ra câu hỏi về ngày tháng năm sinh và hãy đảm bảo mình đủ 18 tuổi trở lên nhé. Với sự trợ giúp của Tencent Gaming Buddy, người chơi có thể thực hiện thao tác chơi game PUBG dễ dàng hơn với giao diện ngôn ngữ Việt hóa nhưng các tính năng chơi vẫn được giữ nguyên vẹn như bản quốc tế. Đây là một điểm cộng lớn của trình giả lập này.

Như vậy với những thông tin cơ bản và hướng dẫn cài đặt chi tiết trình giả lập Tencent Gaming Buddy dành cho những tín đồ game PUBG trên đây hy vọng có thể giúp các bạn thiết lập phiên bản tiếng Việt thuận tiện nhất. Chúc mọi người cài đặt thành công và có những phút giây giải trí thú vị cùng PUBG Mobile trên máy tính PC màn hình lớn hơn cho những trải nghiệm đã mắt hơn.